(Super Junior / KyuMin) Chuyến Bay, Phụ lục 1

by Mike Tennant

Lee Jyun (LJ): Mừng quá, cuối cùng tớ đã hoàn thành xong câu chuyện lá cải đầu tiên. Thực sự là rất mừng (dù ít com đến mức tớ muốn tự kỷ), cảm ơn mọi người đã ủng hộ.

Eun Jin (EJ): Chém gió ít thôi seme, vào vấn đề chính mau. Rào qua đón lại mệt quá *cốc đầu*

LK: *ôm đầu* Bình tĩnh nào, cái gì cũng phải có đầu có đuôi chứ, uke thật là…thôi bật quạt lên cho seme chém gió…nhầm, in-tờ-viu vs Kyuhyun nào!

Kyuhyun: Quạt bật nãy giờ mà!

LJ: Im! Đừng có để ý tiểu tiết, tập trung vào chuyên môn đê! Ấy, hóa ra là anh à…*gãi đầu* so ri so ri, em không để ý, tưởng con nào te tởn…

EJ: *lườm* Chửi xéo ai đấy !?

LJ: Chỉ giỏi suy diễn linh tinh! *cầm míc* Chúng ta bắt đầu nào, ngắn gọn thôi, em còn phải viết behind the scenes nữa… anh có cảm giác gì khi vào fic này?

Kyuhyun: À, anh rất vui. Nhưng sao em lại có thể miêu tả anh mâu thuẫn và tồi tệ như vậy nhỉ? Anh rất quý Soo Ah, nhưng anh không yêu cô ấy. Người anh yêu là Sungmin cơ mà! Em có biết là sau khi kết thúc fic, Sungmin đã giận anh một tuần liền không?

LJ: vì nghệ thuât phải hy sinh thôi anh, mà em là người hỏi, anh là người trả lời, ai làm đúng phận sự người đó, cớ sao lại lấn sang phần của em? Em gương mẫu nên làm đúng phận sự của mình, không trả lời câu hỏi của anh đâu, chỉ nhắc anh là đừng thể hiện tình cảm quá lộ liễu như vậy thôi, máu của fan gơ sắp ngập vô trường quay rồi… OK, câu tiếp theo: anh thích cảnh nào nhất trong toàn fic?

Kyuhyun: *lẩm bẩm* Tất cả chỉ là ngụy biện, hãy đội mũ bảo hiểm! Cảnh anh thích nhất à…*cười* theo cảnh báo của em thì anh nên ngừng fan service lại nhỉ…Vậy chắc anh thich cảnh anh đến sân bay nhất.

LJ: Câu đó của chương trình an toàn giao thông mà sao lại ứng dụng ở đây được hay vậy…*lẩm bẩm* Vì sao anh lại thích cảnh đó ạ?

Kyuhyun: Vì anh được phóng thật nhanh trên đường rộng thênh thang mà không sợ bị phạt tiền. Và vì một số lý do khác nữa mà anh chắc là ở behind the scenes em sẽ viết.

LJ: Em không chắc… rồi, một câu nữa nào: việc phải đứng trước mặt Sungmin mà làm như không yêu anh ấy, cũng như việc đứng bên Soo Ah và tỏ ra hai người là một cặp hạnh phúc, có gây khó khăn gì cho anh không?

Kyuhyun: Có, một phần… Nhưng vì bọn anh được nghỉ giải lao rất nhiều nên khi diễn đã không thể hiện ra, anh đoán rằng đó là tố chất của một diễn viên giỏi…

LJ: Anh lại chém gió rồi…

Kyuhyun: *phì cười* Anh đâu có!

LJ: rõ ràng là anh có, đừng chối. Gió mạnh thế này mà không chém thì hơi phí. Mà sẵn tiện nói đến chủ đề này, anh có muốn lập hội chém gió không?

Kyuhyun: Kiểu dạng một câu lạc bộ ấy hả?

LJ: Rõ ràng là thế chứ kiểu dạng gì nữa ạ…

Kyuhyun: Em thật là thích bắt bẻ người khác. Đương nhiên là có rồi, tài năng mới khai quật được của anh mà. Hay là để anh bắt đầu chém luôn nhé, đảm bảo không dưới 10 trang giấy.

LJ: Thế mà ban nãy còn chối đây đẩy… Thôi thôi, thời buổi khó khăn, anh chém thế để chết tiền giấy của em à… Phải biết thương con người nghèo khổ này chứ. Thôi, sang phần in-tờ-viu tiếp theo nào! Uke và Sungmin oppa chuyển bị đi nhé!

Kyuhyun: Tại sao Sungmin được gọi là oppa còn anh thì không?

LJ: Đừng để ý tiểu tiết anh ạ. Thôi chuyển cảnh nào!

*BEHIND THE SCENES*

(To all readers: phần interview của EJ và Sungmin sẽ được viết sau do một vài trục trặc kỹ thuật. So ri so ri:”>)

1.CHƯƠNG 1- Cảnh 1

LJ: Máy quay chuẩn bị nào…bắt đầu!!

EJ: Uke biết rồi, làm gì mà ẩm ỹ lên thế hử?

LJ: Thì cứ hô thế cho oai! Thôi bắt đầu đi! Sungmin oppa, tỉnh táo lên một tí nào, sao cứ ngáp lên ngáp xuống vậy?

Sungmin: Anh buồn ngủ lắm… oáp… mới có 7 rưỡi mà đã gọi dậy thì ai mà chịu cho nổi.

LJ: Anh với anh Kyuhyun là hay chém gió lắm nhé, thế là không tốt đâu! Phải để quạt nó nghỉ một tí chứ, không thì bọn em lấy đâu ra tiền mà trả tiền điện!

Sungmin: Chém gió chả kém gì anh. Thôi bắt đầu nhanh lên để anh còn đi ngủ tiếp coi!

Eunhyuk: Cố lên Sungmin!

LJ: Sao anh lại ở đây?

Eunhyuk: Đến cổ vũ cho Min, không được sao em?

LJ: Ơ hơ… ai dám nói là không được ạ… nói thế thì fan của anh nhảy vào đâm chết em mất…

Eunhyuk: Thế là tốt *cười* nhà SJ ơi ra điểm danh đi nào… đủ 13 người nhé…ngồi đây xem Min diễn đi!

LJ + EJ: 😮

2. CHƯƠNG 1: FLASHBACK

Sungmin: *hát* Nào giường nào gối, nào chăn nào nệm…*quay qua EJ* Giờ anh ngủ được rồi chứ em?

EJ: Dạ anh cứ tự nhiên *cười*

LJ: *nói ké* Lát nữa uke gọi ảnh dậy cho seme nhé, seme đi kêu Kyuhyun oppa (Ngoài lề: LK: vừa lòng anh chưa? Kyuhyun: ngoan lắm em. LJ: hí hí =)) hôm nay em cho ông anh tự sướng để mai phải cực khổ đừng trách em thôi, chớ có tưởng bở =)))

<15’ phút sau>

EJ: Sungmin oppa à… dậy đi, chuông cửa kêu kìa!

Sungmin: *càu nhàu* Chắc là phá chuông đó, kệ đi em.

EJ: Anh đọc kịch bản rồi mà cứ vờ như không biết là sao… Kyuhyun oppa đó anh.

Sungmin: Cũng như nhau cả thôi em *rúc sâu hơn vào trong chăn*

EJ: Oppa à dậy đi *lay lay* Dậy đi mà!

Heechul: *nhảy vào, xắn tay áo lên* EJ để anh! Giáng long thập bát chưởng! *giơ chân lên định đá*

Sungmin: *bật dậy* Thôi thôi em dậy rồi, hyung tha cho em! Bị một lần hồi khóa học của hyung đã là quá đủ rồi ạ, xin hyung đừng thêm một lần nào nữa!

Heechul: Chú biết thế là tốt. Thôi xuống gặp Kyuhyun đi cho đời nó lành, sẵn tiện gọi Hannie xuống luôn…  Thiệt… LJ nó bắt Hannie rắc tuyết từ trên trần xuống làm chi không biết, khùng ghê…

LJ: Heechul oppa, em nghe thấy rồi đấy nhé !!

Interview (next)

EJ: Vâng! Như các bạn đã biết, DS đã nhường sân cho JN in-tờ-viu với Sungmin oppa. Vì thế nên…*quay sang*…Sungmin oppa! Dậy! Dậy nhanh *lay lay*

Sungmin: Thôi mà EJ! Cho anh ngủ thêm một tí nữa thôi *gục xuống ngủ tiếp*

JN: Dậy đi! Em đã phải năn nỉ mãi DS mới cho lùi lại lúc 9h đấy! Dậy! Dậy~ ~

Sungmin: *uể oải ngồi dậy* Rồi phỏng vấn gì thì nhanh lên! Anh còn đi ngủ tiếp.

JN: *lẩm bẩm* Ngủ lắm thế! Thôi được! Chúng ta sẽ đến với câu hỏi đầu tiên. Anh cảm thấy thế nào về nhân vật của mình trong fic này?

Sungmin: Chẳng có gì nổi bật. Đứa nào viết mà…

LJ: Đứa nào cái gì? Đây, đứa này đây! Anh có ý kiến gì không??

EJ+ Kyuhyun: Seme/ em đừng có mà bắt nat Sungmin! *quay sang nhìn nhau*

Kyuhun: Anh tưởng việc bảo vệ Sungmin là của anh chứ?

JN: Ah~ Sorry sorry! Em nhầm *cười trừ* Còn bây giờ….hai người ra ngoài để em và Sungmin oppa tiếp tục cuộc phỏng vấn, nhanh! *đá*

Sungmin: EJ! Em dã man quá đấy! Anh tưởng LJ là seme của em chứ!

EJ: Vâng, thì đúng thế! Giải quyết nhanh gọn đỡ mất thời gian anh ạ. Mà theo lời (Kyuhyun) đồn thì anh đã giận anh Kyuhyun một tuần rồi còn gì.

Sungmin: Nhưng anh có dùng đến vũ lực đâu!

EJ: Thôi được rồi, quay về vấn đề chính. Em thua *nhìn sang 26 con mắt hình viên đạn đang hướng tới* Bây giờ sang câu hỏi thứ 2: anh cảm thấy thế nào khi anh Kyuhyun đứng trước mặt anh mà (giả vờ) không yêu anh mà yêu Soo Ah? (phỏng theo câu hỏi của LJ)

Sungmin: Không cảm thấy gì hết! Anh là một con người cao thượng :]]

EJ: Chém gió! Nếu anh mà ở trong hội chém gió chắc sẽ là thành viên gương mẫu đấy *lắc đầu ngao ngán* Thôi trả lời thật đi anh!

Sungmin: Em thật sự muốn biết à? *sát khí từ từ tỏa ra* Vậy thì lúc đó anh sẽ chặt hắn (Kyuhyun ý) ra, rồi rán, rồi chiên, luộc, xào,… và cuối cùng là ném xuống biển cho cá ăn.

Donghae: Đụng chạm quá đấy nhé *lườm*

Enhyuk: Thôi nào! Cá ui~ Kệ con thỏ ngốc đó đi *ôm lấy Hae*

Heechul: Hai cậu không im thì đừng có trách tôi *lườm*

JN: *3 hồn 7 vía đang trở về sau khi sợ hãi bay di vì thấy Sungmin tức giận* H… ha! Thôi anh ạ! Đừng tức giận mà hỏng hết nhan sắc. *quay sang nhìn LJ cầu cứu* hức hức! Seme ơi ra làm nốt đi, uke không làm nữa đau! (LJ: nhảm quá đấy!)

Sungmin: Thôi ngừng cái màn khóc lóc này hộ anh cái. Sang câu thứ 3 đi.

EJ: Thôi được! Câu thứ 3: anh cảm nhận thế nào về nhân vật Leeteuk oppa trong fic này?

Sungmin: Chậc! Biết nói thế nào nhỉ? *suy nghĩ* Ừm… nói chung là hiền, tốt tính, khá vui vẻ. Nhưng…. *ngập ngừng*

EJ: Nhưng sao?

Sungmin: Anh chẳng hiểu LJ nó nghĩ gì mà cho hyung già vào vai này. Lúc phân vai anh cứ tưởng nó nhầm. Ai dè…

EJ: Chậc. Theo như em thấy thì Leeteuk oppa đóng vai này hợp quá rồi còn gì? *quay sang nhìn Leeteuk đang tỏa sát khí* Hay…hay là em nhầm?

Sungmin: Hyung già thì hợp cái nỗi gì? Em mà nghĩ Teuk hyung hiền thì nhầm to rồi đấy em ạ *cười*

EJ: Thế theo oppa thì ai là người hợp đóng vai này nhất?

Sungmin: Uhm…*suy nhĩ* có lẽ là Han hyung.

EJ: Oh! Han hyung àh? *quay sang 13 người kia* Mọi người có đồng ý với sự lựa chọn này không?

10 người (trừ Teuk+ DS+ Han): *gât đầu tán đồng*

EJ: *quay vào* LJ thì chắc do lỡ lựa chọn nhầm nên không nói làm gì. Leeteuk oppa thì chắc chắn không thể đồng ý được. Vậy còn Han oppa sao thế nhỉ?

Sungmin: Han hyung chắc là ngại.

EJ: *gật gù* Ra thế! Thôi vì thời lượng của chương trình có hạn, chúng ta sẽ đến luôn với câu hỏi cuối: anh có hài lòng với phần kết của fic này không?

Sungmin: Tạm chấp nhận được.

EJ: Sao lại tạm? Seme em là một au hơi bị sáng giá đấy, fic của sm em viết là chỉ có chuẩn thôi *tự hào* Anh có thể nói rõ hơn được không?

Sungmin: Chak. Gió em chém mạnh đấy. Thôi để anh xin DS kết nạp em vào hội chém gió luôn nhé! Còn về cái kết của fic này ấy hả? Nó kết thúc dễ dàng quá. Bình thường là anh cho “đứt” luôn hoăc phải dỗi một thời gian cho “hắn” biết đã chứ đời nào cho kết thúc nhanh thế *lườm Kyuhyun*

EJ: Ơ hay! Em nói thật mà. Sm em là hơi bị sáng giá đấy. Được chứng nhận của [T] [S] [H] đấy.

Sungmin: [T] [S] [H] là gì?

EJ: Hỏi LJ ấy. Còn bây giờ anh đã hoàn thành phần interview của mình, cuộc phỏng vấn kết thúc tại đây. *quay sang Min* Anh đi ngủ tiếp được rồi đấy *gọi với ra ngoài* Seme, vào tiếp tục nghĩa vụ đê! Uke đi chơi đây. Máy quay! Chuyển cảnh!

3. CHƯƠNG 1 (TIẾP): FLASHBACK.

LJ: Anh Sungmin đừng tưởng Uke của em hiền mà ngồi chém gió nhé! Em nghe thấy hết rồi đấy, lúc viết bản phân vai em đã đưa cho anh xem, anh ừ hử rồi mà giờ còn nói gì nữa hả? Em chọn diễn viên mà sai àh, quên đi nghen. Chê bai nhiều quá, em tự kỷ chả viết nữa đâu. Kệ anh muốn làm thế nào thì làm, còn phần em đi rêu rao cho các ELF biết anh xấu tính thế nào đây. Đáng lẽ ra em nên phỏng vấn anh mới phải!

Sungmin: Đến ngủ cũng không yên…

LJ: Dậy! Dậy ngay! Ai cho anh ngủ. Dậy ngay cầm máy quay cho em không em lại gọi Heechul oppa vào cho anh một chưởng “giương đông kích tây” bây giờ.

Sungmin: Cứ chém gió, anh ấy mà giương đông kích tây cái nỗi gì, có mà múa may quay cuồng thì có.

LJ: Heechul oppa ơi! Sungmin oppa nói xấu anh này!

Heechul: Cái gì đấy các chú? *từ từ tiến lại, cười tỏa ra sát khí*

Sungmin: *run* Thôi…em cầm máy quay đây, xin hyung đừng múa may… àh nhầm, đừng giương đông kích tây nữa…

Heechul: Chú biết điều, ngoan ngoãn thế là tốt. Mà đùa thôi, dậy đóng tiếp cảnh trong xưởng vẽ đi, ráng mà vẽ cho đẹp, đừng có bôi bẩn lên phông trắng đấy, mắc lắm không biết lấy tiền đâu ra mà đền đâu.

Sungmin: Hyung coi thường em quá… Ngày xưa em từng được phong tặng danh hiệu họa sỹ nhí đấy… Ai cũng công nhận tài năng của em tỏa sáng như vì sao trên trời kia…*nhìn xa xăm* Sao nào sáng nhất có lẽ là em đấy…

Heechul: Đèn neon chứ sao sao cái gì. Mà này *quay qua LJ* Hồi mẫu giáo nó đã từng được phong tặng cái chức ấy nhưng chỉ là nhầm lẫn thôi, anh thương chú nó hay tự kỷ nên không nói ra, em đừng hiểu nhầm nhé. Btw, em giải thích luôn [T] [S] [H] là gì đi.

LJ: *thì thào lại* Vâng, em biết rồi… oppa chém gió cũng pro quá… Còn về [T] [S] [H], là một bộ phận trực thuộc [C] [G] [H], tức [C]hém [G]ió [H]ội. [T] [S] [H] nghĩa là [T]ự [S]ướng [H]ội, [T] [H] [H] nghĩa là [T]ự [H]ớn [H]ội, [T] [K] [H] nghĩa là [T]ự [K]ỷ [H]ội. Sơ sơ là thế ạ, còn nhiều hội khác nữa, hai oppa có muốn nghe hết không?

Heechul+ Sungmin: Thế mà vẫn còn chưa hết à? Bọn anh đến hoa mắt chóng mặt rồi đây này… Trí tưởng tượng của các em phong phú quá… Mà cho anh hỏi cái này, cái Hội ấy được thành lập từ lúc nào thế?

LJ: Fan gơ+ fan boi mà anh :]] Thành lập từ lúc em interview với anh Kyuhyun ạ. Em là chủ tịch hội còn anh ấy là phó.

Kyuhyun: Ờ, đúng đấy. Hai người có muốn vào hội không?

Heechul: Để sau đi.

Sungmin: nên vào hội nào bây giờ nhỉ…

*bất chợt có một ELF fan gơ chạy vào, máu me dính tùm lum khắp áo, nhất là ở mũi. Ánh mắt thì thiệt nà rất chẹp chẹp :]]*

Cô A (tạm gọi như thế): Diễn đi chứ *thở hào hển* Để fan gơ bọn em còn chảy máu mũi luôn một thể chứ cứ chảy rồi lại ngưng rồi lại chảy thì lấy đâu ra máu mà tiếp, chưa kể đến phí xăng xe nữa, tổn hại hết thời giờ vàng ngọc của người ta.

LJ: *ngạc nhiên* Làm sao cô vào được đây? Ngoài kia còn có 10 người giữ cửa rồi cơ mà?

Cô A: Giữ giữ cái kich bản hâm của cậu ấy! Đi chơi hết rồi. Nhanh nhanh diễn đi đi với bỏ qua mấy đoạn không kịch tính, đi thẳng vào vấn đề chính đê, không thì cứ liệu hồn, tôi ra*e cậu đấy.

LJ: *run* Dạ dạ…. uke ơi cứu seme với…

3.5. CHƯƠNG 1 (TIẾP).

Trong nhà hàng, cảnh Kyuhyun thông báo với Sungmin về chuyện tình cảm của anh.

Sungmin:… *đột nhiên trông có vẻ lo lắng*

LJ: Sao thế anh?

Sungmin: Anh không biết… có thể cho bỏ cảnh này được không em?

LJ: Không được đâu anh, cảnh này quan trọng lắm. Tiền em thuê nhà hàng đã đưa rồi làm sao rút lại được.

Kyuhyun:… *trông cũng rất căng thẳng*

Action!

Kyuhyun: Sungmin à… tớ… tớ có…

*đột nhiên lại phì cười*
*trong phút chốc không khí căng thẳng trở nên tức cười hơn bao giờ hết*

LJ: *hét* Kyuhyun! Sao anh lại cười hả? Bao nhiên fan gơ hồi hộp chờ ngoài kia mà anh phá hỏng hết cả không khí rồi!!

Kyuhyun: Anh xin lỗi *chùi nước mắt* Mới phút trước anh còn thấy căng thẳng mà không hiểu sao lên diễn thì không thể nhin cười được… cứ nhìn mặt của Sungmin là anh… *cười tiếp*

Sungmin: *lườm*

Action! (2)

Sungmin trông có vẻ căng thẳng hơn nữa, hồi hộp nhìn đồng hồ.

EJ: Đừng quá lo lắng anh à, dù sao thì đây cũng chỉ là một bộ phim thôi mà, phim hết thì tình cũng tan… *lau lau ống kính máy quay*

Sungmin: Em nói thế nghĩa là sao hả? *lo lắng, vẫn nhìn chằm chằm vào đồng hồ* Có phải em muốn ám chỉ chuyện của anh và Kyuhyun sắp…

EJ: *giật mình* Không, em đời nào dám thế. Em là fan gơ trung thành của cp KyuMin mà. Ý em là Kyuhyun và Soo Ah cơ, tình cảm của họ đâu phải thật, đúng không? *cười lấy lòng*

Sungmin: Ừ… *lo lắng* Mà lạ thật, đã quá 5 phút rồi sao không có ai nhào vào đây ta?

EJ: Sao ạ?

Sungmin: Không có gi… lẽ ra giờ này phải có người vào tiệm rồi chứ, hết thời hạn rồi mà.

EJ: …Thế nghĩa là…

Đột nhiên một đám đông những cô gái mặc áo ELF nhảy, nhầm, nhào vào.

Từ cô A –> Cô Z: Chào Sungmin oppa!

Sungmin: *cười* Chào các bạn!

Lập tức máu mũi chảy lênh láng khắp sàn. Đúng lúc đó DS và Kyuhyun bước vào.

LJ: OMG! Cái quái gì thế này?

Sungmin: Nhóc đừng có đá tiếng Anh vào đây chứ. Không phải lỗi của anh, chỉ là…

LJ: *hét* Thế chả lẽ là lỗi của uke em chắc? Không thể tin được, tuy uke của em có xinh đẹp thật, có hiền dịu thật, có nết na thật, có tinh thần fan gơ thật nhưng đâu thể làm máu mũi của các ELF chảy lênh láng thế này được!! Ghê quá! Anh phải lo dọn đi đấy, Sungmin!

Kyuhyun: Chủ tịch (CT), giờ không phải là lúc chém gió để quảng bá cho hội đâu ạ.

LJ: Đừng để ý đến tiểu tiết chứ phó chủ tịch (PCT). Cái quan trọng là dù ở trong hoàn cảnh nào cũng phải đặt ưu tiên của hội lên hàng đầu, đó là một điều tối cần thiết để duy trì hội của chúng ta, Với lại chém là chém thế, chứ em biết là chúng ta sẽ phải dọn cùng anh ấy thôi… TT______TT

15 người lại phải lúi húi dọn dẹp.

Sungmin: Dù sao thì cũng không phải lỗi của anh. Anh mới chỉ cười một cái thôi mà, chỉ cười một cái thôi!

LJ: Và đó chính là mấu chốt của vấn đề đấy ạ.

4. CHƯƠNG 2.

LJ: Thật chẳng ra làm sao, chương 1 bị xáo xào lung tung lên và cuối cùng tớ đã phải bỏ thêm một khoản tiền không nhỏ để thuê cửa hàng đó cho tới khi nào cảnh Kyuhyun nói với Sungmin về chuyện tình cảm của mình hoàn thành. Mọi người cứ cười suốt thôi, điên mất >”<

Eunhyuk: Thì em cũng cười mà.

LJ: Yeah….Em có bảo là không đâu. Nhưng thôi cũng không quan trọng. Tiếp tục với cảnh quay đầu tiên của chương 2 nào!

Kangin: Đánh trống lảng giỏi thật *lắc đầu*

LJ: Em đâu có đánh trống, em thổi kèn mà.

Kangin: Thua luôn… *căng cờ trắng*

Action!

LJ: Anh nhớ kịch bản rồi chứ Sungmin?

Sungmin: OK… anh chỉ có một thắc mắc nhỏ là anh phải khóc trong bao lâu đây?

LJ: Đến khi nào em bảo ngừng lại là được. Chị Soo Ah đã đưa thuốc nhỏ mắt cho anh chưa?

Sungmin: Rồi.

LJ: OK… bắt đầu nào!

Sungmin cố gắng đóng cửa lại và lắng nghe tiếng bước chân của Kyuhyun xa dần. Đoạn này anh đóng khá đạt. Rồi từ từ ngồi xuống, áp mặt vào 2 bàn tay, một giọt nước từ khóe mắt anh chảy ra.

Eunhyuk: *đang bê đạo cụ đi ngang qua phòng* Êu, Sungmin!

Sungmin không ngẩng lên và Eunhyuk bắt đầu bắt chước cậu. Donghae không nhịn được đã bật ra tiếng cười.

LJ: *ôm đầu chán nản* Thất vọng về mọi người quá…

Donghae: *vẫn còn tiếp tục cười* Xin lỗi…

Action! (2)

Sungmin: Hu…hức…

LJ: *thì thầm với Kyuhyun* Có vẻ được rồi đấy, PCT nhỉ.

Kyuhyun: Ờ… nhưng bao lâu nữa mới hết cảnh này hả CT?

DS: Chắc tầm 15 phút nữa. Mà sao hả PCT? *quay lại đã thấy Kyuhyun chạy đâu mất tiêu*

Kyuhyun: *ôm Sungmin* Minnie…

Sungmin: *”hồn nhiên” ôm Kyuhyun khóc*

EJ: *run* 2 oppa à… LJ sắp đến rồi kìa… Mau buông ra đi không thì…

LJ bước tới với một nụ cười đẹp rạng ngời mà không chói lóa, kéo Sungmin ra khỏi vòng tay của Kyuhyun và lôi vào một phòng kín, khóa chặt cửa lại, đồng thời 11 người kia cũng ngoan ngoãn đi theo.

15 phút sau…

Action! (3)

Sungmin: Hư…hức hức…hức… *nước mắt dàn dụa 2 gò má, ngồi bệt trên sàn mà khóc*

Kyuhyun: *ngạc nhiên nhìn 11 người còn lại im thin thít xem Sungmin diễn* Em đã làm gì thế hả CT?

LJ: *cười gian tà* Bí mật, PCT à… Sắp hết giấy rồi, sẽ kể cho anh sau vậy nhé.

5. CHƯƠNG 2 (TIẾP).

Leeteuk: Haha! Cuối cùng ta cũng được xuất hiện! *giơ tay hình chữ V, một chân đặt lên ghế, rất ra dáng siu nhơn*

Kangin: Bình tình mẹ nó ơi…

Leeteuk: Không sao đâu bố nó. Em chỉ hơi bị kích động một tí thôi, lát nữa vào diễn là em bình thường lại liền hà. Rồi bố nó sẽ thấy em diễn hay thế nào. *cười chói lóa*

Yehsung: Sao tự nhiên thấy gió lạnh nổi lên vậy nè…

*Cốc cốc*

Leeteuk: *te tởn chạy ra* Ai thế?

Đột nhiên tất cả lại trốn đi hết, chỉ còn mình Ryeowook ngơ ngác nhìn quanh. Teuk mở cửa và nhìn thấy cậu.

Ryeowook: *nói như sắp khóc* Mọi người…

Trong các góc rất – đáng – ngờ nổi lên tiếng cười rúc rich. Ryeowook lại càng lo lắng hơn, ánh mắt cậu nhìn Leeteuk như cầu cứu.

Leeteuk:  *sau 5 phút im lặng không nói nên lời* LJ… *đằng đằng sát khí* Ra đây ngay!

EJ: *đẩy LJ ra* Ra lẹ đi kìa!

LJ: *lo sợ* Oppa…

Leeteuk: *quát* Cái đồ ngốc này! Sao lại hùa nhau bắt nạt Ryeowook thế hả? Có biết là nó vốn rất sợ khi bị bỏ lại một mình không? Mà đến thời gian dễn còn không có, em lại bày trò cười nữa! Có ý gì đấy hả? Blah blah…

Từ một góc vang lên tiếng nói hí hửng: Hay lắm hyung!

Leeteuk: *phóng ánh nhìn sắc như dao về phía kẻ vừa nói* Cả cậu nữa, Sungmin, vui lắm hay sao mà cười? Có ra đây hết không thì bảo? Ra đây nhận hình phạt, nhanh!

11 người từ từ bước ra hết, sắp thành hàng trước mặt Teuk, nom rất giống một đàn cừu ngây thơ vô tội (ặc ặc).

Leeteuk: cậu! *chỉ về phía Kyuhyun* Không được chơi game trong một tuần! Cậu! *chỉ tay về phía Yehsung* quên cái việc có Ryeowook ngủ cùng đi, cậu phải xa nó một tháng! Cậu! *chỉ tay về phía Kibum* blah blah… (DS chả nghĩ ra cái gì nữa). Cuối cùng, đứa nào chủ mưu vụ này, hả?

Tất cả đồng loạt chỉ tay về phía Eunhyuk.

Eunhyuk: *giật bắn* Đâu phải em…

Tất cả: *đồng thanh* đúng là cậu, đừng có chối! (đến cả Hae cũng vào hùa đổ tội cho Eunhyuk)

Leeteuk: Vậy à…*nghĩ ngợi* *cười nham hiểm* Cậu phải làm việc nhà hai tháng! Tất cả mọi việc từ nấu cơm cho đến giặt giũ,… cậu làm hết, ai mà giúp tôi bắt làm gấp đôi! Còn bây giờ, mau nhảy liên khúc 1, 2, 3, 4, 5 cho tôi xem!

Eunhyuk: Eh…? Em không làm đâu! Việc nhà thì em đồng ý nhưng cái vụ nhảy nhót thì không được!

Kyuhyun: Thôi làm đi để còn sang cảnh khác, sắp hết giấy rồi.

Mọi người gật đầu lia lịa.

Eunhyuk: *đau khổ* Nhưng em đâu có biết liên khúc đó! Đến tên còn chưa từng nghe…

LJ: À ừ nhỉ, em quến mất, chưa giải thích hết cho mọi người, liên khúc từ 1đến 5 là : 1.1 con vịt. 2. 2 con thằn lằn con. 3. Cả nhà thương nhau. 4. Khúc ca 4 mùa. 5. 5 anh em trên một chiếc xe tăng (eh… không nhớ lắm nhưng có bịa bừa ra :”>) Anh hiểu chưa?

Eunhyuk: Toàn mấy bài anh chưa từng nghe bao giờ, làm sao nhảy được?

LJ: Cứ yên tâm anh ạ, nhạc nổi lên là nhảy được hết. Nào: 1, 2, 3, 4 hít thở hít thở hít thở…*bật đài lên*

EJ: Eh…nhầm bài rồi seme.

LJ: Ah! Sorry sorry :”> Đút nhầm băng. Nào bắt đầu lại nhé: 1 con vịt xòe ra hai cái cánh…

Eunhyuk đau khổ với điệu nhảy tự chế.

Advertisements